Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Banner
Tiếng Việt English
Tìm kiếm nước hoa
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Ngoại tệ

 Vàng

Loại Mua Bán

Chi tiết (Nguồn: vietcombank.com.vn)

Tỷ giá

Loại Mua Bán

Chi tiết (Nguồn: sjc.com.vn)
Thời tiết
Thời tiết

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 32

Hôm qua : 41

Lượt truy cập : 56.845

Trong tháng : 1.478

Trong tuần : 128

Tất cả mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của con người đều cần đến năng lượng. Năng lượng đang “vận hành” cả thế giới và đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường đang dần lan rộng trên phạm vi toàn thế giới, giá năng lượng truyền thống ngày càng trở nên đắt đỏ và tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng trở nên đáng lo ngại, năng lượng xanh, sạch ngày càng trở nên quen thuộc.

Xuất phát từ mục tiêu xây dựng nền công nghiệp hiện đại để phát triển kinh tế; năng lượng xanh, sạch ra đời đóng vai trò như một giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu mối lo “hiệu ứng nhà kính” tại các nước. Các nguồn năng lượng xanh, sạch được đề cập đến nhiều nhất là năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sóng và năng lượng địa nhiệt. Ngoài các nguồn trên, gần đây con người đã biết đến thêm một nguồn năng lượng sạch từ vỏ trấu, vốn được xem là phế phẩm của ngành nông nghiệp bởi trước đây trấu chỉ được sử dụng làm phân bón hoặc làm chất đốt với giá trị sử dụng thấp. Ngày nay, từ vỏ trấu, người ta sản xuất thành trấu viên và củi trấu vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao vừa tiết kiệm chi phí trong nhiều lĩnh vực, có thể kể đến là dùng để đốt lò hơi công nghiệp, phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, công nghệ sản xuất giấy, may mặc, chế biến thuỷ sản, nông sản, thực phẩm v.v… Không những vậy, ngành sản xuất trấu còn mở ra một hướng mới cho ngành công nghiệp nhiệt điện qua khả năng tạo ra nhiệt lượng để sản xuất điện năng. Nhiều nước trên thế giới đã sử dụng trấu để sản xuất điện thành công, với giá thành hợp lý.

Hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng xanh, sạch và cũng để góp phần cải thiện môi trường sống xanh và sạch, Công ty Cổ phần Trấu Viên Hiền Lương đã được thành lập với mục đích nghiên cứu, khai thác các phế phẩm nông nghiệp như vỏ trấu để sản xuất các sản phẩm trấu viên và cung cấp cho quý khách hàng một nguồn năng lực xanh, sạch với chi phí cạnh tranh.

Với tinh thần hợp tác, sự chân thành, kinh nghiệm và tài chính vững chắc, Công ty Cổ phần Trấu Viên Hiền Lương kỳ vọng về những kết quả ấn tượng mà mình sẽ đạt được và khẳng định sự vững mạnh của mình trong tương lai.

Việc sản xuất và cung ứng năng lượng xanh, sạch dồi dào cho các lĩnh vực hoạt động công nghiệp khác sẽ góp phần cải thiện môi trường, đồng thời tạo công ăn việc làm cho nông dân, nâng cao đời sống của người nông dân, nâng cao giá trị kinh tế cho ngành nông nghiệp, song song với đó sẽ tiết kiệm cho đối tác chi phí nhiên liệu. Đây chính là sứ mệnh mà Công ty phải thực hiện và cũng là giá trị nhân bản mà Công ty Cổ phần Trấu Viên Hiền Lương hướng tới.
 
 
Công ty Cổ phần Trấu Viên Hiền Lương
Địa chỉ: Số 408, Tổ 9, Khóm Long Quới B, Phường Long Phú,Thị Xã Tân Châu, Tỉnh An Giang, Việt Nam
VPHCM: 50/32/17 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 090 666 33 99 (Mr Khoa ) - 090 689 96 63 (Ms. Kim Anh)
Tel: (84 - 8) 3895 0246      Fax: (84 - 8) 3895 0245
                                 Email: trauvienhienluong@gmail.com                                       
Website: www.trauvien.com / trauvien.vn  
 
Thiết kế web bởi Web123.vn